BOF ~ FC


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Relaxing place Relaxing place  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Các tin tức về sự tham gia của LMH trong một chợ từ thiện

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
Zoi.Pape
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 432
Nữ

ZCoin 489
Danh tiếng : 5
Join date : 27/06/2009
Tâm trạng : Vui như k vui
Đồ đạc :


Bài gửiTiêu đề: Các tin tức về sự tham gia của LMH trong một chợ từ thiện   5/10/2009, 21:56

Trích dẫn :
Posted on Sportshankook, Reporter Ahn Jinyong, 2009-10-05
English translated by loveminho.com


(Loveminho: According to his agency, though this article came out like below but it's not true.)

In the afternoon of October 6, LMH will participate in the charity bazaar to be held in a beauty shop at Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul. LMH also will put his private collections on the auction and all the amount of sales from this auction will be donated to a volunteer organization, Good Neighbours.


An official of this event disclosed "For the event to celebrate the opening of the beauty shop, we asked participation to LMH who was acquainted with us. After knowing the purpose of the event, LMH gladly accepted this invitation even though he was controlling his activity due to his health problem.


In this event LMH will come out to the official stage after a long time and meet senior entertainers and his acquaintances. A lot of entertainers will join this event such as the couple of Choi Soojong and Ha Hira who are acting as the publicity ambassador of Good Neighbours.


This official said "LMH is the youngest among the participants. Even though it may not be comfortable, in consideration of the purpose of raising fund for charity, he just willingly accepted to join the event."

(Loveminho: Theo cơ quan của anh, bài như dưới đây có thể không đúng sự thật.)

Trong buổi chiều ngày 06 tháng 10, LMH sẽ tham gia vào các chợ từ thiện được tổ chức tại một cửa hàng làm đẹp tại Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul. LMH cũng sẽ đặt các bộ sưu tập tư nhân của anh về đấu giá và tất cả số tiền bán hàng từ đấu giá này sẽ được tặng cho một tổ chức tình nguyện, một người hàng xóm tốt bụng

Sự kiện này tiết lộ "Đối với sự kiện này để kỷ niệm việc mở cửa hàng làm đẹp, chúng tôi yêu cầu sự tham gia của LMH ,người đã quen thuộc với chúng tôi. Sau khi biết mục đích của sự kiện này, LMH sẵn sàng chấp nhận lời mời này mặc dù anh được kiểm soát hoạt động của mình do vấn đề sức khỏe của anh.


Trong sự kiện này, LMH sẽ đi ra đến giai đoạn chính thức sau một thời gian dài và đáp ứng ngành giải trí lớn và người quen của mình. Nhiều giải trí sẽ tham gia sự kiện này như cặp đôi Choi Soojong và Ha Hira, người đang làm đại sứ công khai của chương trình những người hàng xóm tốt


Điều này chính thức cho biết: "LMH là người trẻ nhất trong số những người tham gia Mặc dù có thể không được thoải mái. Xem xét mục đích là nâng cao cho các quỹ từ thiện, anh chỉ sẵn sàng chấp nhận để tham gia sự kiện này."

Dịch : Zoi
Nguồn : loveminho.com

_________________


Zoinei is in da house
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://10d3.forumvi.com
 

Các tin tức về sự tham gia của LMH trong một chợ từ thiện

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
BOF ~ FC  :: Khu trung tâm :: F4 News -